ปวดท้องน้องเป็นบางครั้ง เหมือนปจด.จะมา

คินนี้ท้องได้15w 4d แล้วค่ะ แต่ช่วงนี้รู้สึกปวดท้องอีกแล้ว ปวดหลังเมื่อยตัวด้วย ปกติมั้ยคะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ​ จนตอนนี้29วีคแล้วก็ยังเป็นอยู่​เพราะทำงาน​ หมอบอกน้องแข็งแรงดีที่เป็นอาจจะเป็นเพราะเดินเยอะ​ หมอบอกให้นอนพักเฉยๆแล้วมันก็จะดีขึ้นค่ะ​ มันเป็นๆหาย​ๆ แต่ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กค่ะ

อยู่เฉยๆก็ปวดหรอคะ ลองถามหมอดูนะคะซาวให้สบายใจ ตอนนี้หนูท้องอ่อนๆยุไม่ถึง8 w ท้อง2 ยังไม่ได้ไปฝากคะแต่ลุกขึ้นก็มีหน่วงๆบ้างว่าจะไปฝากให้โตกว่านี้ซักหน่อย ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่ สอบถามหมอแล้ว ปกติคะ เดี๋ยวมันก็จะหายไปเองแล้วก็จะกลับมาเป็นใหม่วนๆอยู่แบบนี้คะ

ปกติค่ะเราก็เคยเป็นตอนท้องแรกๆ มดลูกเรากำลังขยายค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าไม่มีเลือดออก

หมอบอกปกติค่ะ เพราะมดลูกกำลังขยายเลยรู้สึกปวด แต่ถ้ารู้สึกไม่แน่ใจ ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

ปวดมากมั้ยคะ ถ้าไม่มาก แสดงว่าน้องกำลังโตค่ะ บ้านนี้ก็เป็น แต่สักพักจะหายไปเองค่ะ ^^

เป็นเหมือนกันคะปวดร้าวมาหลังนอนไม่ได้เลยคะ มีวิธีแก้มั้ยคะ

2y ago

ปกติค่ะ เคยปวดถามหมอบอกปกติไม่เป็นไร มดลูกมีการเปลี่ยนแปลงค่ะ บ้านนี้เคยปวดมากเลย

ปกติค่ะ