ปวดท้องน้องเป็นบางครั้ง เหมือนปจด.จะมา

คินนี้ท้องได้15w 4d แล้วค่ะ แต่ช่วงนี้รู้สึกปวดท้องอีกแล้ว ปวดหลังเมื่อยตัวด้วย ปกติมั้ยคะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ปวดมากมั้ยคะ ถ้าไม่มาก แสดงว่าน้องกำลังโตค่ะ บ้านนี้ก็เป็น แต่สักพักจะหายไปเองค่ะ ^^