มีแม่ๆคนไหนเคยคลอดที่โรงพยาบาลสมเด็จศรีราชาบ้างค่ะ

คิดไว้ว่าจะคลอดที่สมเด็จแม่ๆเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยฝากและผ่าคลอดคนพี่ เมื่อ6ปีที่แล้ว สำหรับเราคือหมอ พยาบาล ดูแลเราดีมากค่ะ (ห้องรวมนะคะ) ตอนนี้ท้องคนน้องอยู่ก็จะผ่าที่สมเด็จเหมือนเดิมค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ได้ฝากที่รพ.เพราะโควิด

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ