ถ้าใด้ลูกเป้นชายจะต้ังชืออะไรค่ะพ่อชื่อนัยแม่ชือหนูลูกสวาชือกระแต

คิดไม่ออกเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

100 ชื่อเล่นลูก ยอดนิยม ที่พ่อแม่ชอบ!! ชื่อเล่นลูก เดี๋ยวนี้ตั้งธรรมดาก็แลดูจะเอ้าท์ ต้องตั้งให้ดูเก๋ เฟี้ยวฟ้าวมะพร้าวน้ำหอม ไม่ค่อยยึดติดกับคำที่มีความหมายของชื่อเล่น และนี่คือ 100 ชื่อเล่นลูก ที่ทาง The Asianparent Thailand นำมาฝากให้พ่อแม่ใช้ตั้งชื่อให้กับเจ้าตัวน้อยกันค่ะ ชื่อเล่นลูก ผู้ชาย 1 วินวิน 2 สมาร์ท 3 มิกกี้ 4 ต้นข้าว 5 เจ้านาย 6 อาร์มมี่ 7 ซัน 8 บีม 9 เบสท์เบสท์ 10 อิกคิว 11 ติวเตอร์ 12 คอปเตอร์ 13 ไดมอนด์ 14 มินเนี่ยน 15 ไอติม

16 แมททิว 17 แดเนียล 18 นาวิน 19 เรน 20 ชิริว 21 เจได 22 คริส 23 เจ้าขุน 24 เจ้าคุณ 25 โอโซน 26 ออกัส 27 นะโม 28 เบนโตะ 29 โซดา 30 แทน 31 ทันทัน 32 ตูมตาม 33 แตงโม 34 ดอลล่า 35 ดีเดย์

36 ปริ้นซ์ 37 ต้นกล้า 38 ออสติน 39 ข้าวโอ๊ต 40 ออดโต้ 41 ชีตาร์ 42 เอี่ยมอ่อง 43 ค็อกเทล 44 มอคค่า 45 เคนโด้ 46 แคบหมู 47 แมนยู 48 อะตอม 49 ดาร์ก้อน 50 ร็อคเกอร์

ค่ะขอบคุนค่ะ