ฉีดวัคซีนกันหูชั้นเชิงกลางอักเสบ

#คิดหนัก คุณหมอโทรมาชวนเข้าร่วมโครงการดังกล่าวเเล้วจะฉีดวัคซีนตามเเต่ละวันร่วมไปด้วยไม่เสียเงินจนถึงอายุ1ขวบครึ่ง มีลูกๆบ้านไหนรับวัคซีนตัวนี้ไปเเล้วมีผลข้างเคียงมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ของเราลูกเป็นหวัดลามไปจนเกิดหูน้ำหนวกบ่อยต้องฉีดวัคซีนเสริม แต่ก็ดีนะคะ ลูกดีขึ้นจากนั้นฉีดพวกป้องกันปอดบวม ไข้หวัดใหญ่ต่างๆ เยอะเหมือนกันเสียเงินเองแต่ลูกแข็งแรงขึ้นก็คุ้มค่าค่ะ แต่ไม่มีโครงการนี้นะคะตอนนั้น

เคยได้รับวัคซีนตัวนี้เเล้วลูกมีผลข้างเคียงอะไรมั้ยเพิ่งเคยได้ยินชื่อเป็นครั้งเเรกค่ะ