ขอความคิดเห็นของแม่ๆหน่อยค่ะ

คิดว่าไงคะ ผู้ชายหรือผู้หญิง แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ ลูกมีซีสต์หรือถุงน้ำดีที่ปอดบ้างคะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้พยายามไม่เครียด #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอความคิดเห็นของแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าผู้ชายนะค่ะเเม่