สอบถามหน่อยค่ะ

คิดว่าน้องผู้หญิง หรือ ผู้ชายค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ต้องดูหลายๆมุมค่ะ แต่ส่วนตัวว่าผู้ชายนะคะเพราะไข่น้องตุงมากค่ะ🤣 บ้านนี้ก็แบบนี้เลย

1y ago

ขอบคุณนะคะ ขอให้ได้สมใจพ่อเขาและพี่สาว

น่าจะผู้ชาย เพราะห้อยยื่นออกมาจากหว่างขาดหมือนไข่เลยค่ะ

1y ago

ต้องดูอีกมุมแม่ เพราะบางทีมุมก็ทำให้ดูเพี้ยนได้