ตะคริวตัวร้ายกับคุณแม่30week

คิดว่าท้องนี้จะรอดแต่ไม่รอดจ้า ตะคริวตัวร้ายกับคุณแม่30week แม่ๆทำยังไงกันบ้างเวลาเป็นตะคริว ท้องแรกตอนเป็นคุณพ่อจะลุกมานวดให้ ท้องนี้คุณพ่อทำงานตอนกลางคืน แม่อยู่บ้านกับลูกคนโต2คน ทรมานมากค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ยาเม็ดแคลเซียม​ที่​หมอให้อย่าหยุดกินนะคะ​มันช่วยได้ระดับนึง​ กินน้ำเยอะๆค่ะ