ทำหมันเจ็บไหมค่ะ ??

คิดว่าจะทำตอนผ่าคลอดลูกคนที่2ค่ะ ถ้าเจ็บเจ็บเพราะแผลผ่า หรือเพราะที่ทำหมันค่ะ

1 ตอบกลับ

แผลผ่าคลอดใหญ่กว่าเยอะค่ะ ลืมเรื่องเจ็บแผลทำหมันไปได้เลย55555 แล้วก็ทำตอนคลอดเลยดีแล้วค่ะ เค้าบอกกันว่าไปทำทีหลังเจ็บกว่านะคะ

5y ago

ขอบคุณค่าาา