ท้องหนารึป่าวนะ?

คิดว่าคนมีหน้าท้อง(คนอวบ)เวลาตั้งครรภ์ท้องจะใหญ่เร็ว ทำไมเราท้องไม่ขยับเลยจะเข้า4เดือนแล้ว ใหญ่แค่อิ่มข้าว เห็นบางคนท้องออกกันเร็วบางคนลูกตอดแล้ว นี่ยังไม่รู้สึกอะไรเลย แอบอิจฉาบวกกังวล

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องดีไม่ต้องกังวลนะคะ