หลังจาก6เดือนนมแม่ไม่มีประโยชน์แล้ว

คิดยังไงกับพวกมนุษย์ข้างบ้านและมนุษย์ป้าที่บอกว่าหลังจาก6เดือนนมแม่ไม่มีสารอาหารไม่มีประโยชน์ คือลูกเรา8เดือนเราเลี้ยงลูกน้ำแม่ล้วน แต่พวกมนุษย์ป้าแล้วมนุษย์ข้างบ้างชอบบอกว่าหลังจาก6เดือน นมแม่ก็ไม่มีประโยชน์แล้วทำไมไม่ให้กินนมผงลูกจะได้อ้วน เราเลยตอบไปเบาๆ ไม่ได้อยากให้ลูกอ้วนแค่ขอในน้ำหนักตามมาตฐานก็พอ ส่วนน้ำผงหรือน้ำกล่องยังไม่ถึงเวลาจะให้ลูกกินน้ำแม่จนกว่าลูกจะหย่านมเอง มีแม่ๆท่านไหนให้ลูกนมแม่ถึงกี่ปีบ้าง #นมแม่ล้วน #แชร์กันค่ะ

23 ตอบกลับ

หมอบอกนมเเม่กินได้ถึง2ขวบเลย

ให้นมแม่​ ถึง​ 1ขวบ​3​เดือน​

กินนมแม่ล้วนถึงหย่านม2ขวบ