ผู้ชายตีผู้หญิง

คิดยังไงกับผู้ชายที่ตีผุ้หญิง

26 ตอบกลับ

รับไม่ได้ค่ะ ผู้ชายที่ทำร้ายร่างกายและนอกใจ สองประเภทนี้ที่จะไม่ทน ทำครั้งแรกต้องมีครั้งที่สองและครั้งอื่นๆตามมา ไม่เคยให้โอกาสจ้า เคยเจอแฟนเก่าโมโหแล้วผลักเราดึงผมเรา เราเลิกเลยค่ะ ก้มกราบเท้าเราบอกจะไม่ทำอีกแต่ไม่เชื่อ ขนาดทะเลาะเรื่องเล็กๆยังทำขนาดนี้ ไม่ใช่วัวใช่ควายพ่อแม่เรายังไม่เคยทำเลย

บ้านนี้เคยโดนค่ะ ก่อนท้องทำมาตลอด พอจะเลิกเรามาท้อง พอท้องพลาดทำเราตอนท้อง3เดือน 3ครั้ง แล้วเขาให้คำสัญญาว่าไม่ทำอีก ตอนนี้7เดือน เราสามารถเปลี่ยนเขาได้เป็นคนล่ะคนเลยค่ะ จากที่ร้อนมาตลอด ตอนนี้คือเย็นมาก กลับเป็นตัวเเม่เองที่ร้อน55

ผู้ชายดีๆไม่ทำค่ะ 1%มั้งที่เคยเจอ เลิกได้เลิกค่ะ เดี๋ยวก็จะทำอีก คนพวกนี้มันไม่รักใครหรอกค่ะ ทำไมเราต้องทนอยู่ล่ะคะ ในเมื่อพ่อแม่เราเลี้ยงมาดีจะตาย อย่ารักจนตัวเองมืดบอดค่ะ ตัวเองเจ็บเองทั้งร่างกาย จิตใจ ค่ะ อย่ายอมนะคะ

เราเป็นคนที่แอนตี้เรื่องนี้มาก คบกับแฟนบอกเลยว่าถ้าโดนทำร้ายแม้แต่ปลายนิ้วก้อย เราจะเลิกทันที เกลียดมากผู้ชายแบบนี้

เกลียดที่สุดค่ะ​ ทำร้ายผู้หญิง​ จะไม่คุย​ ไม่คบเลย​ คนแบบนี้​ ไม่ว่าจะในฐานะเพื่อน​ ญาติหรือแฟน

เกลียดมากค่ะ สันดานเสียถ้าได้ตี1ครั้งครั้งต่ไปมันก็จะเคยมือตีอีก แล้วก็จะมาอ้างว่าโมโห

เลิกได้เลิกค่ะ การทำร้ายร่างกายไม่สามารถเลิกกันได้ง่ายๆ มันคือสันดานดิบที่อยู่ด้านใน

เกลียดค่ะ ต่อให้ดีเลิศเลอมาจากไหนแต่ถ้าตีผู้หญิงเราขอโบกมือบายเลยค่ะ

แค่ด่า ดุบ่อยๆ ยังไม่อยากอยู่เลยจ้า ถ้าตีด้วยนี้ ตายค่ะ ผัวตายแน่

น่าตัวเมียคะแต่ก่อนสามีเราก็เปนคะแต่ตอนนี้เบาแล้วตั้งแต่มีลูก