น้ำคล่ำน้อย

คิดมากเรื่องน้ำคล่ำน้อยมากเลยค่ะตอนนี้ยิ่งตอนนี้จะถึงกำหนดคลอดแล้ว กำหนดคลอด 13/5/63 นี้เองค่ะ ตอนนี้กลัวไปหมดกลัวลูกไม่แข็งแรงกลัวลูกเป็นอันตรายมากเลย ไม่รู้จะทำยังงัยดีแล้วค่ะ?

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนมากๆนะคะ