18สัปดาห์แล้วค่ะ​ เป็นหวัดแล้วไอ จะมีผลอะไรกับลูกเราไหมค่ะ​

คิดมาก​จังค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ป่วยตอนท้องอันตรายค่ะ ต้องทานยาละรีบหายไวไวนะคะ ปรึกษาหมอชัวร์สุดค่ะแจ้งด้วยว่าท้อง จะได้ทานยาตัวที่ปลอดภัยกับลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

กินยาอะไรไม่ได้เลยค่ะถ้าเป็นมากต้องไปหาหมอ