หลับๆตื่นๆ

คิดถึงลูกตลอดเวลาเลยค่ะ พึ่งคลอดได้สองวัน คุณพยาบาลเอาน้องไปดูแลเนื่องจากเราผ่าคลอด ให้เราพักผ่อนให้เต็มที่ แต่กลับหลับๆตื่นๆ พอตื่นก็ไม่อยากนอน รู้สึกอยากร้องไห้คิดถึงลูก แบบนี้ผิดปรกติหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติอะไรนะคะ เพราะเราเพิ่งคลอดก็เลยอยากที่จะเจอหน้า เป็นความผูกพันมากกว่าค่ะ เพราะลูกอยู่ในท้องเรามาตั้งนานอ่ะเน้อะ