อยากให้แม่ๆ ช่วยตั้งชื่อลูกชาย น หรือ บ 2 พยางค์ หน่อยค่ะ

คิดชื่อเล่นลูกชายไม่ออก ไม่รู้จะเอาชื่ออะไรดี คิดยากมากเลยค่ะ อยากได้ชื่อ 2 พยางค์ ที่เป็น บ. หรือ น. ค่ะ แม่ๆช่วยคิดหน่อยได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบ #ตั้งชื่อลูกชาย #ลูกชายคนแรก

2 ตอบกลับ

บาเบล ไบเบิล บอมเบย์ บิ๊กแบง บุ๊คแบงค์ แบมบู นิคเนม นอร์ธ โนบิ

โนเบล ค่ะ