38+3week วันนี้คุณหมอนัด

คำแรกหมอพูดเลยว่า เอ๋ ทำไมยังไม่คลอดนะ น้องดิ้นเก่งมาก หมอขอซาวด์ดูหน่อยสิ ว่าเป็นยังไง ลูกกลับหัวแล้วนะ น้ำคร่ำก็ยังมีเหลือเยอะ นัดอีกที 4 มกรา กำหนดคลอด 8 มกรา คือ กลัว จะได้ผ่ามากเลย จะ10 เดือนแล้ว ไม่มีวี่แววเงียบมาก

38+3week วันนี้คุณหมอนัด
46 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+5 แล้วคะ นังไม่มีวี่แววเลยจ้า

5y ago

เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆ บ้านนี้อยากจะคลอดแล้ว

กำหนดคลอด 5 มกรายังเงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ หมอนัดดูอีกทีวันที่ 2 มกรา คะ

4มกรา ยังไม่มีวี่เเววจะคลอดเลยค่ะ

5y ago

สุ้ๆนะค่ะ ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆ

เหมือนกันเลยไม่มีอาการเลยสักนิด

5y ago

สุ้ๆนะค่ะ ขอให้คลอดน้องง่ายๆ

บ้านนี้คลอดตอน41wคะใช้ยาเร่งคลอด

5y ago

สงสัยถ้าเป็นแบบนี้อยุ่คงใช้ยาเร่งแน่เลย ใช้ยาเร่ง ปวดมากไหมค่ะ

12 มกรา ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

38+ เหมือนกันจ้ะ เงียบมิดยุเรยยย

5y ago

😁😁😁

เเม่บ้านนี้คลอด39+6ค่ะคลอดเอง

5y ago

คุณแม่เก่งจัง ยินดีด้วยนะค่ะ

บ้านนี้คลอด39+6วันค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ