38+3week วันนี้คุณหมอนัด

คำแรกหมอพูดเลยว่า เอ๋ ทำไมยังไม่คลอดนะ น้องดิ้นเก่งมาก หมอขอซาวด์ดูหน่อยสิ ว่าเป็นยังไง ลูกกลับหัวแล้วนะ น้ำคร่ำก็ยังมีเหลือเยอะ นัดอีกที 4 มกรา กำหนดคลอด 8 มกรา คือ กลัว จะได้ผ่ามากเลย จะ10 เดือนแล้ว ไม่มีวี่แววเงียบมาก

38+3week วันนี้คุณหมอนัด
46 ตอบกลับ

หมอนัด5มกราคม ไร้วี่แวว

ขอให้คลอดง่ายๆน่ะแม่

ของเราคลอดตอน 38WEEK+6ค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้คลอด40+6wค่ะ

5y ago

คุณแม่คลอดง่ายไหมค่ะ ยินดีด้วยนะ

11มกราเงียบจ้า