ยินดีด้วยคะ คุณได้ลูกสาว

คำแรกที่หมอพูด ดีใจหยั่งบอกไม่ถูก🤰🏻🤱🏻🥰#17w

ยินดีด้วยคะ คุณได้ลูกสาว
78 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กะได้ลูกสาวคะ ตอนหมอบอกว่าได้ลูกสาว หน้าคุณพ่อคือนิ่งมากคะ คุณพ่ออยากได้ลูกชาย ตอนนี้ท้องได้8เดือนกว่าแล้วคะ ใกล้คลอดแล้ว ตอนแรกนิ่งมาก ตอนนี้เริ่มเหมือนจะหวงลูกสาว5555

บ้านนี้ เเค่เปิดประตูเข้าไป หมอบอกว่า เขาบอกตัวเองยังว่าได้ลูกชาย ในใจอีแม่แผ่วๆๆๆ นึกว่าได้ลูกสาว 555 รักหมดค่ะ ขอแค่ให้เขาแข็งแรงสมบูรณ์เป็นพอแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวค่ะ ถูกใจแม่สุดๆ ส่วนปะป๊านั้นหน้าเสียค่ะ เพราะเป็นคนขี้หวงมาก ขนาดแม่ท้องยังหวงแม่สุดๆ นี่มีลูกสาวอีกคน ปะป๊าไม่แฮปปี้เลย 🤣

บ้านนี้หมอถาม อยากได้ผู้หญิง ผู้ชาย เลยตอบว่าผู้ชายค่ะ หมอบอก ดีใจด้วย จู๋ชัดๆ ปัจจุบัน 7 เดือนแล้ว อยากเจอหน้าแล้ว 😍

บ้านนี้ไปซาวมา3รอบแร้วหมอบอกว่ายังไม่เห็นเพศคืองงเรย6เดือนแร้วยังไม่เห็นอีกหรอกหรือเคืร่องหมอมันเก่าเกินไป😔😔😔😔😔

3y ago

บ้านนี้ซาวด์ตอน5เดือนกะ7เดือนก็ไม่เห็นค่ะ​ น้องหนีบไว้​ ตอนนี้จะ9เดือนแล้ว​ 😂​😂 รอรุ้นตอนคลอดเลยจ้าาา😂😂😂

ซาวด์ตอน 20wหมอคลินิกนึงบอกผู้ชาย ซาวด์ล่าสุดเมื่อวาน29w4d หมออีกคลินิกนึงบอกผู้หญิง มีใครดูออกบ้างคะ หญิงหรือชาย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้รอลุ้นคุณสามีอยากได้ลูกสาว แต่ไม่รู้จะได้ลูกสาวหรือลูกชาย หมอนัด 3/4/56 ลุ้นๆ ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะของเราซาวตอน18wหมอบอกน้องมีจู๋ น้ำตาอิแม่นี้ไหลเลย อยากได้ลูกชาย #ท้องแรกคะ ☺️☺️

เหมือนกันค่ะ​ คุณหมอ​หมอ​บอกได้ลูกสาว​ ดีใจสุดๆๆน้ำตานี่ไหลเลยค่ะ​ เพราะพี่ๆๆเปนผุ้ชายค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ก็รอลุ้นอยากได้ลูกสาวคะ ไปซาวที่คลีนิกมา2รอบแล้วยังไม่รู้เลยคะ