คำพูดของคนรอบข้าง แบบไหนที่ทำให้คุณแม่กังวลที่สุด
Voice your Opinion
ดูโทรมไปนะ
ท้องเล็กมาก / ท้องใหญ่ไปนะ
ท้องอีกแล้วหรอ
ใกล้คลอดแล้วหรอ
อื่น ๆ (คอมเม้นต์เลย)

11326 ตอบกลับ

137 ตอบกลับ

ท้องโตและอ้วนมากเดี๋ยวคลอดไม่ออก😣😣

ท้องเล็กและกลัวน้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์คะ

ไม่มีเลยค่ะ ไม่สนใจ ใครอยากพูดไรก็พูดไป

ไม่ค่อยสนใจคำพูดใครค่ะ 😅😅😅 เลยไม่กังวล

ไม่ใส่ใจฟังอะไรที่ไม่เกิดประโยชน์ค่ะ

ไม่แคร์สนใจแต่คนในครอบครัวอย่างเดียว

ทำไม่ท้องตอนอายุเยอะลูกจะไม่แข็งแรง

มีคนเดินมาแล้วพูดว่าระวังแท้งนะ😠😠😠

ขอให้ไม่เป็น​ ครรภ์​ไข่ปลาอุกอีก​ TT

อ้วนจังหนักกี่โลแล้วเนี่ย...น่ารำคาญ