คำพูดของคนรอบข้าง แบบไหนที่ทำให้คุณแม่กังวลที่สุด
Voice your Opinion
ดูโทรมไปนะ
ท้องเล็กมาก / ท้องใหญ่ไปนะ
ท้องอีกแล้วหรอ
ใกล้คลอดแล้วหรอ
อื่น ๆ (คอมเม้นต์เลย)

11326 ตอบกลับ

137 ตอบกลับ

ตอนท้องมีคนเกียดอิจฉาเรา โพสกะแทก

คำว่าท้องหรอ แปลกตรงไหนก็แค่ท้อง

ต้องทำใจไว้มาก เวลาเจอคำพูดไม่ดี

ไม่เคยเก็บคำพูดคัยมาคิด ไม่สนค่ะ

ท้องหรอชอบเดินมาส่องๆชอบนินทา

จะรีบทำหมันทำไม ทำไมไม่มีอีกซักคน

5y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้มีสองคนก็พอแล้ว ชายหนึ่งหญิงหนึ่ง แค่นี้ก็เหนื่อยมากแล้วค่ะ อีกอย่างแม่เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์แล้วก็แพ้ท้องหนักมาก ก็เลยไม่อยากมีอีก ทรมานมาก อายุก็เยอะแล้ว

ไม่สนใจค่ะ ปล่อยเขาไปจะพูดอะไร

ไม่แคร์หรอกค่ะแล้วแต่ใครจะพูด

ไม่เคยสนใจว่าใครจะพุดยังไงค่ะ

ของหมอที่บังคับให้ฝังเข็มค่ะ