แม่ธีมธันวาคม. เตรียมซักของเตรียมคลอดกันตอนกี่วีคคะ

คำถามแม่ๆธีมธันวาคม

22 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมแล้ว ซักแล้ว จัดเตรียม ลงตระกร้าแล้วค่ะ กำหนด2ธันวา

บ้านนี้29wยังไม่ได้ซักเลยค่ะว่าจะซักตอนประมาณ33-34wค่ะ

2y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ บ้านนี้ยังเตรียมของไม่ครบเลยคะ😅

บ้านนี้30wแล้วยังเตรียมไม่เสร็จเลยไม่รุ้จะซื้ออะไรบ้าง

บ้านนี้32w5d เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ เหลือแค่ซื้อเปลค่ะ

บ้านนี้ชักแล้วรอบ1 รอ33wจะชักอีกรอบจ้า ตอนนี้29w3dแย้ววว

ตอนนี้30 3 ซักแล้ว1รอบ รอซักอีกทีเกือบๆคลอดคะ

32w5d ยังไม่ได้ซื้อของเตรียมของเลยค่ะ

ซักหมดแล้ว ทำไม่ไหวแล้วคะ ตอนนี้31w+4

บ้านนี้ว่าจะเตรียมไว้ตอน​ 32w.ค่ะ

30 วีคแล้ว..ยังซื้อของไม่ครบเลย