เมื่อวานนี้ไปหาหมอตามนัดอายุครรภ์6เดือนเราก็อยากรู้เพศน้องเราเลยถามพยาบาลว่าวันนี้จะได้รู้เพศมั้ย

คำตอบที่ได้คือ ไม่รู้ค่ะเพราะไม่ได้ซาวด์กับหมอแล้ว เอ้างงสิคะยังไงเลยปรึกษากับสามีว่าเดี๋ยวจะไปฝากกับคลีนิค สามีก็ยังงงไม่ได้ซาวด์กับหมอแล้วคืออะไร ได้แต่คิดแล้วก็สงสัยค่ะ555

1 ตอบกลับ

พยาบาลเค้าจะสื่อความหมายประมาณว่า "คุณแม่ต้องถามหมอไม่ใช่ถามพยาบาลเพราะพยาบาลไม่ได้ซาวกับหมอ "อย่างนี้รึป่าวคะ ตอนเรากำลังซาวก็ถามหมอทุกอย่างนะคะเพศ,ปาก,น้ำคร่ำและอื่นๆ

2y ago

อ้าวเหรอคะแม่ คงต้องไปซาวคลีนิคแล้วแหละค่ะ😅