เราท้องแล้วบอกกับคนรอบครัวเอง

คำตอบที่ได้

เราท้องแล้วบอกกับคนรอบครัวเอง
2 ตอบกลับ

คือตัวเเม่และเเฟนต้องรับผิดชอบเรื่องนี้เองคือถูกแล้วคะ ลูกเราคะ จะให้คนอื่นแม้กระทั่งคนในครอบครัวรับผิดชอบให้ไม่ได้คะ ในเมื่อเราทำให้น้องเกิดมาเเล้วต้องเลือกที่จะดูแลคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ค่อยๆคิดค่อยๆทำคะ

มันก็จริงนะ ท้องเองก็ต้องรับผิดชอบเอง