กำลัง​ตั้งครรภ์​

คั้งครรภ์​กี่วีค​ ถึงจะมีเพสสัมพันธ์​ได้ค่ะ​ แล้วกี่วีคควรจะงดมีคะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่เคยแท้ง ไม่มีภาวะแทรกซ้อน เช่น เลือดออก ภาวะเสี่ยงแท้ง มีได้ทุกไตรมาส แต่ทำเบา ๆ ห้ามทับท้อง ไม่ผาดโผน ท่าปลอกภัยที่หมอแนะนำคือ doggy/นารีขี่ม้า/คุณพ่อนอนซ้อนหลัง

2y ago

ขอบคุณ​มาก​คะ

ถ้าไม่มีความเสี่ยงแท้งคุกคาม​12วิคขึ้นไปค่ะทำเบาๆมีได้จนคลอดค่ะช่วง9เดือนยิ่งดีจะไปช่วยในด้านบริหารเชิงกานให้นิ่มคลอดง่าย

2y ago

ขอบคุณ​คุณ​คะ

งดตลอดเลยค่ะ แต่ช่วยด้วยวิธีอื่นแทน

2y ago

ขอบคุณ​คะ​