ใครคลอดช่วงเดือน มิ. ย. บ้างค่ะ คลอดวันไหน

คั้งครรภ์ 29 วีค 5 วัน คุณหมอแจ้งให้ทราบว่าคลอดเดือน มิ.ย. แต่ไม่ได้บอกวันหรือห้วงเวลาที่จะคลอด ใครอายุครรภ์เท่ากันคลอดวันไหนบ้างค่ะ

65 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 เดือน คลอด3กรกฎาคม

บ้านนี้กําหนด21.มิ.ย ตอนนี้35w

30 วีค 3วัน กำหนดคลอด 23ก.ค. คะ😊

33week3day กำหนดคลอด4มิถุนายนคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 มิถุนาคะ

5y ago

วันเดียวกันเลยคะ

33w หมอนัดคลอด6มิถุนาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 1. มิ.ย. จ้า

34วีค3วัน คลอด25มิถุนายนค่ะ

5y ago

กล้าๆกลัวๆขนาดลูกคนที่2แล้วน่ะยังตื่นเต้นอยู่

30w4d ผ่าคลอด11 มิถุนายนค่ะ

33วีค​กำหนดคลอด8มิ.ย​จ้า