ใครคลอดช่วงเดือน มิ. ย. บ้างค่ะ คลอดวันไหน

คั้งครรภ์ 29 วีค 5 วัน คุณหมอแจ้งให้ทราบว่าคลอดเดือน มิ.ย. แต่ไม่ได้บอกวันหรือห้วงเวลาที่จะคลอด ใครอายุครรภ์เท่ากันคลอดวันไหนบ้างค่ะ

65 ตอบกลับ

30w2d กำหนดคลอด 26 มิ.ย. จ้า

33w คลอด 3 มิถุนา จ่า

24 มิถุนาค้า 30+6 แล้วค้า

22มิ.ย.ค่ะ ตอนนี้31w เป๊ะ

22สัปดาห์ คลอด29/07/2562

32wคะกำหนดคลอด10มิ.ย.คะ

บ้านนี้1มิถุนายนคร้

35w5dคะคลอด17มิถุนายนคะ

เรา22มิถุนายน

35 week คลอด16 มิถุนาค่ะ