รู้สึกว่าตัวเองท้องแต่ตรวจไม่เจอ

คัยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ รู้สึกว่าตังเองท้องเพราะว่าประจำเดือนไม่มา 1 เดือนแล้ว ปกติประจำเดือนจะมาตรงทุกเดือนแต่เด่อนนี้ยังไม่มา แต่พอตรวจกับขึ้นแค่ขีดเดียว

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะว่าสาเหตเครียด วิตกกังวล อ้วน หรือสาเหคอื่นค่ะ เคยไปหาหมอเหมือนกัน ปจด.ไม่มา14วัน หมอบอกว่าไม่ม้องค่ะแต่ว่าเกิดจากเหตดังกล่าวทำให้ฮอล?โมนเคลื่อนค่ะแม่