เกินกำหนดแล้วยังไม่คลอดเลย

คัยเป็นบ้างคะแม่ๆเดือน มิ.ย. กำหนด11 มิ.ย.ค่ะตอนนี้ยังเงียบอยุ่เลยค่ะม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

เกินกำหนดแล้วยังไม่คลอดเลย
1 ตอบกลับ

ไม่มีอาการก็ควรไปรพ.ค่ะเพราะเกินกำหนดคลอดอันตรายได้ค่ะเพราะรกเริ่มเสื่อม

4y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่ก็เป็นหว่งเหมือนกันค่ะเพราะลุกคนแรกและคนที่สองก็ไม่เป็นแบบนี้กังวนมากๆเลยค่ะ😭😭😭