ลูกน้อยนอนขวาง

คัยเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะ น้องนอนคว่ำ ขวางตลอดเลย ไม่เคยเห็นหน้า คุณหมอบอกผ่าคลอกยากมากค่ะ 29 wค่ะตอนนี้

2 ตอบกลับ

ของเรา หัวอยู่ทางซ้าย ตีนอยู่ทางขวาค่ะ แต่อายุครรภ์พึ่งได้23วีค ลูกน่าจะค่อยๆเปลี่ยนทิศทางการนอนไปเอง ก็ว่าทำไมเขาถีบแต่ทางขวาพอไปซาวด์รู้เลย นอนขวางนี่เอง แม่อย่าพึ่งกังวลนะคะ เขาน่าจะขยับเรื่อยๆ

ค่ะ หัวอยู่ทางขวาตีนอยู่ซ้ายค่ะบ้านนี้