ตั้งครร

คัยเคยทำหมันแล้วท้องบ้างคะ

5 ตอบกลับ

ญาติเราค่ะ ตอนนั้นมีลูกชายสองคน หญิงอีกหนึ่งคน ทำหมัน แล้วประมาณ 2-3ปี หมันหลุด ท้องคนที่สี่เลยค่ะ ไปหาหมอที่คลีนิค(หมอคนที่ทำหมันให้) สรุปหมอรับฝากท้องให้ฟรีตลอดคลอดเลยค่ะ .

โอกาสที่จะเกิดขึ้นน้อยมากๆค่ะ แต่ก็เป็นไปได้ค่ะ เมื่อวานเราเพิ่งเจอคนที่ทำหมันแล้วท้องค่ะ (หมันหลุด)

เราคะทำหมันมา2ปี มาหมันหลุดตอนนี้ท้องได้15w แล้วคะ

ยายเราค่ะ. ท้องน้าคนสุดท้อง

กลัวเลย