เเม่ๆคนในมีวิธีเพิ่มน้ำนมหรื่อมาตัวช่วยเเนะนำหนอยคะเพราะว่าคลอดน้องได้เดือนกว่าเเล้วเต้าไม่คัดเลยคะ

คัยรู้คัยมีบอกได้คะ

เเม่ๆคนในมีวิธีเพิ่มน้ำนมหรื่อมาตัวช่วยเเนะนำหนอยคะเพราะว่าคลอดน้องได้เดือนกว่าเเล้วเต้าไม่คัดเลยคะ
1 ตอบกลับ

น้ำขิง น้ำหัวปลี น้ำเปล่า 3-4 ลิตรค่ะ