ตั้งครรภ์

คัยมีวิธีรักษาสิวตอนท้องบ้างคะ.. ??27Wแล้ว เครียดมากเลยสิวบุกเต็มหน้าเลยทั้งสิวอักเสบและก้อสิวผดผื่นทำยังไงก้อไม่หาย..

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา29วีคแล้ว ปกติไม่มีสิว พอท้องมาเพียบเลย เราใช้Dr.Jillค่ะ คือลองมาหลายตัวแล้วที่คนท้องสามารถใช้ได้ ก็มาจบที่dr.jillอาจจะไม่ได้หาย100%นะคะ แต่ลดลงจากเดิมเยอะมาก หน้าใสขึ้นด้วยค่ะ

5y ago

ข​อบคุนค่ะ..เป็นเหมือนกันเลยก่อนท้องไม่มีสิวเลย..พอท้องปุ๊บสิวก้อผุดเอาๆยิ่งท้องยิ่งโตยิ่งขึ้นเยอะเครียดเลยค่ะ​ จุดด่างดำก้อเยอะ🙄🙄