เรื่องเงินอุดหนุนบุตร

คัยพอรุ้เรื่องเงินอุดหนุนบุตรบ้างคะลูกเกิด18ตล.60ถ้าเราได้เราจะได้ย้อนหลังไมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าลงทะเบียนตั้งแต่ลูกเกิด ก็จะได้ย้อนหลังทั้งหมดค่ะ แต่ถ้าลงทะเบียนช้าก็จะได้เท่าเดือนที่เริ่มลงทะเบียนจ้า

เพิ่งลงเมื่อวันที่18นี้เองคะ