พึ่งคลอดน้องได้อาทิตย์เดียว

คันแผลฝีเย็บมากอยากถามแม่ๆเป็นกันได้มั้ยค้ะ อันตรายมั้ย เป็นอะไรรึเปล่า#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ลู กคนแรก

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายนะค่ะบ้านนี้ก็คันค่ะ

4mo ago

แผลแยกนิดหน่อยไม่ต้องกลังค่ะตอนเอาแม็กออกบ้านนี้ก็ยังปิดไม่หมดจนตอนนี้หายแล้วค่ะ