มีใครเคยเป็นบ้างคะสาเหตุเกิดจากอะไร

คันเหมือนมดกัดอยู่ตลอด ตอนเเรกเท่าเม็ดสิว เเต่เผลอเกาไปเลยเป็นเเบบนี้เกิดจากอะไรคะ ท้องเเรก36วีค#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีใครเคยเป็นบ้างคะสาเหตุเกิดจากอะไร
4 ตอบกลับ

ที่บ้านเลี้ยงแมวมั้ยคะ เหมือนเชื้อราแมวเลยค่ะ

1y ago

เลี้ยงค่ะเเม่มันชอบเเอบมาซุกนอนด้วยตอนกลางคืน

เลี้ยงแมวรึป่าวคะ ถ้าใช่ เชื้อราแมวคะ

1y ago

ไปร้านขายยาคะแล้วแจ้งเภสัชกรว่าติดเชื้อราแมวให้เขาจัดยาทาฆ่าเชื้อราให้ แจ้งว่าท้องด้วยนะคะ บางที่ยาบางตัวอาจมีผลกระทบต่อคุณแม่และลูกในท้อง

เหมือนเชื้อราแมวเลยจ้า

ลองไปหาหมอดูค่ะ