มีอาการคันอวัยวะเพศตอนท้องใด้ 9 เดือนแบบนี้มีผลต่อเด็กไหมค่ะ ใครเป็นบ้างค่ะ

คันอวัยวะเพศ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณแม่พยายามซับให้แห้งหลังเข้าห้องน้ำจะช่วยได้ค่ะ พยายามอย่าใสกางเกงในที่ทำให้อับชื้นน้ะค่ะ

อาจะเป็นเพราะปัสสาวะบ่อย ซับให้แห้งทุกครั้งเพื่อไม่ให้อับชื้นนะคะ

ควรหาหมอนะคะ กลัวว่าจะติดเชื้อค่ะ