สอบถามค่ะตอนนี้26+2

คันหัวนมมากค่ะ ตอนเเรกรุ้สึกคันเลยเกาลานนมเเต่ไม่หายคันพอเกาตรงหัวนมเเต่เบานะคะก็รู้สึกเบา ยังงี้เกาได้ไหมค่ะ หรือว่าพยายามไม่เกาดีกว่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้เกาคะ ทาคารามัยได้นะคะ