เราคันร่องนมมากค่ะ

คันมากเกาจนเลือดออก ไม่แน่ใจว่าเกิดจากอะไร เราใส่พระเลี่ยมทอง แล้วสายสร้อยยาวถึงร่องนม มันจะแพ้รึเปล่า แต่เมื่อก่อนก็ไม่เป็นไร แต่ตอนนี้ท้องได้ 38 week แล้วก็เลิกใส่มาเกือบสองเดือน ทำไมมันถึงไม่หายคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราคันร่องนมมากค่ะ
2 ตอบกลับ

แนะนำซับให้แห้งเอานํ้าเกลือเช็ดทำความสะอาดค่ะ

แพ้ฮอร์โมนตัวเองหรือเปล่าคะแม่