อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเป็นผื่นที่ท้องแบบนี้บ้างคะ และเปงตุ่มใสๆคันตามแขนขาบ้าง ผิดปกติไหมคะ ตอนนี้ได้

คันมากค่ะ ผิดปกติไหมพ

อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเป็นผื่นที่ท้องแบบนี้บ้างคะ
และเปงตุ่มใสๆคันตามแขนขาบ้าง ผิดปกติไหมคะ ตอนนี้ได้
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่คันมาก ขึ้นทั้งตัวเลย ทรมานมาก กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลย

เคยเป็นคะซื้อครีมทาท้องมห้ชุมชื้นช่วยได้อยู่นะคะแม่

3y ago

ขอบคุณคร่า