ท้อง 20 w คันท้องมาก ใช้ครีมอะไรกันคะ มีรอยดำคล้ำด้วย

คันท้องมาก ทนไม่ไหวบางครั้งต้องเกา จนเป็นรอย บริเวณคอ ขาหนีบ ข้อพับ รักแร้ ดำคล้ำมาก แม่ๆ ทำยังไงกันค่ะ

3 ตอบกลับ

ครีมตัวนี้ค่ะ ช่วยเรื่องแตกลายด้วย แม่ลองดูนะคะบ้านนี้ก็ใช้อยู่จ้า

แนะนำเบบี้ออยค่ะ ทาหลังอาบน้ำค่ะ

ทาออยจ้าไม่คัน