คันบริเวณช่องคลอด

คันตามขาหนีบและอวัยวะเพศมีตุ่มตรงช่วงขาหนีบดำและคันเหมือนลอกเป็นด่างขาวๆอันตรายมั่ยค่ะรึเปนเพราะฉี่บ่อยเลยอัพชื่นแต่ก้อใช่ทิชชูซับให้แห้งตลอดมีเหมือนตกขาวเปื้อนกางเกงในเหมือนมีน้ำใสๆเปื้อนอีกรุ้สึกเป้ากางเกงจะเปียกนิดน่อยตอนนี้35w+2ควรไปหาหมอมั้ยค่ะแม่ๆบ้านไหนเปนแบบนี้บ้างคะกังวนปวดท้วงหน่วงๆมาสามสี่วันแร้วด้วยค่ะจะอันตรายมัยค่ะ ##ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เชื้อราในร่มผ้าค่ะเราไปหาหมอเอายามาทาก็หายค่ะเเต่ว่าเวลาฉี่ทุกครั้งตัวเองอย่าล้างบ่อยนะคะมันจะทำไห้อับชื่นล้างช่วงอาบน้ำเเละปวดหนักก็พอค่ะ

4y ago

คร่าขอบคุณค่ะ

ควรไปนะคะ