ใครท้องแล้วมีอาการคันตามตัวบ้างมั้ยคะ

คันชนิดที่แบบ นอนไม่ได้ คันเหมือนมีอะไีรมาตอมมาไต่แต่ไม่มี บางทีคันเหมือนมียุงกัดตรงนั้นที ตรงนี้ที บางทีก็คันยุบยิบๆ และก็คันฝ่ามือ ฝ่าเท้า ไม่มีตุ่มหรือผื่นใดๆขึ้น แล้วบางครั้งเหงื่อออกก็จะคันมาก คันยิบๆตามตัวไปหมด ทรมานมากค่ะ ใครเคยเป็นบ้างคะ

19 ตอบกลับ

เคยเป็นช่วง3-4เดือนค่ะ คันยุบยิบๆที่ขาเหมือนมดกันยุงกัด แต่หายไปเองหลังจากเดือนนั้น ทนเอาค่ะคุณแม่555