ใครท้องแล้วมีอาการคันตามตัวบ้างมั้ยคะ

คันชนิดที่แบบ นอนไม่ได้ คันเหมือนมีอะไีรมาตอมมาไต่แต่ไม่มี บางทีคันเหมือนมียุงกัดตรงนั้นที ตรงนี้ที บางทีก็คันยุบยิบๆ และก็คันฝ่ามือ ฝ่าเท้า ไม่มีตุ่มหรือผื่นใดๆขึ้น แล้วบางครั้งเหงื่อออกก็จะคันมาก คันยิบๆตามตัวไปหมด ทรมานมากค่ะ ใครเคยเป็นบ้างคะ

19 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เป็นตอน7เดือนแต่ตอนนี้หายแล้ว เกาจนเป็นแผลเป็น🥺

ของเราคันข้างๆท้องค่ะ ผิวแห้งเลยทำให้คันมั้งค่ะ

เราค่ะ คันที่ขาตอนกลางคืนเกาจนเป็นแผลเลยค่ะ 🥹

ผิวแห้งค่ะแม่หาออยมาทาดูค่ะหลังอาบน้ำ

คันขา คันท้อง คันนม เกาจนเป็นรอยค่ะ

คันจนท้องแตกนมแตกขาแตกเลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันจ้า คันทรมานมากเลย

ทาครีมโบกๆเอาค่ะ

คันจนถึงคลอดคะ

5mo ago

ท้องก่อนก็คันจนถึงคลอดค่ะ คลอดแล้วหายเลย แต่ไม่คันรุนแรงขนาดนี้ และก็คันช่วง35-36 วีค+ ท้องนี้เอาตั้งแต่เริ่มเข้าไตรมาส3 เลยค่ะ เป็นๆหายๆ มาหนักเอาช่วง34-35 วีคมานี้ค่ะ คงต้องอดทนรอจนคลอด