ใครท้องแล้วมีอาการคันตามตัวบ้างมั้ยคะ

คันชนิดที่แบบ นอนไม่ได้ คันเหมือนมีอะไีรมาตอมมาไต่แต่ไม่มี บางทีคันเหมือนมียุงกัดตรงนั้นที ตรงนี้ที บางทีก็คันยุบยิบๆ และก็คันฝ่ามือ ฝ่าเท้า ไม่มีตุ่มหรือผื่นใดๆขึ้น แล้วบางครั้งเหงื่อออกก็จะคันมาก คันยิบๆตามตัวไปหมด ทรมานมากค่ะ ใครเคยเป็นบ้างคะ

19 ตอบกลับ

ถ้านอนไม่ได้ไปหาหมอค่ะ หมอจะให้ยามาทา แล้วก็ยาแก้แพ้ บ้านนี้เป็นเพิ่งหายไม่ได้นอน2คืนเลย คันมากๆเฉพาะกลางคืน ไม่มีผื่นไม่มีตุ่ม แต่เป็นแดงๆ

5mo ago

นอนยากมากค่ะ หาหมอแล้วก็ได้แค่ยาแก้แพ้กับคารามาย คงต้องทนจนคลอดน่ะค่ะ