คันข้อพับขาด้านหลัง มีตุ่มขึ้น

คันข้อพับขาด้านหลัง มีตุ่นขึ้นแบบนี้ อันตรายไหมค่ะ เป็นๆหายๆ ตอนแรกเป็นไม่เยอะ เป็นข้างซ้ายข้างเดียว หายไปเป็นแผลเป็นสีดำๆ ตอนนี้ขึ้นอีกละ คล้ายๆแพ้เหงื่อค่ะ ครั้งนี้เป็นเยอะกว่าทุกครั้ง เหมือนอักเสบด้วย ทำยังไงให้หายค่ะ

คันข้อพับขาด้านหลัง มีตุ่มขึ้น
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยรอยดำเต็มไปหมดละบ้านนี้

4y ago

พยายามจะไม่เกา เหมือนอักเสบ ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ