แม่ท้องแก่ท่านไหน คันยิบๆไปทั้งตัวมั้ยคะ ทรมานมากเลย แถมร้อน แอร์22องศาไม่ช่วยอะไรเลย😅 ขานี่ลายหมด

1 ตอบกลับ

ต้องโบกครีมบำรุงผิวเยอะๆค่ะแม่.. ผิวขยาย...จะคันมาก

3y ago

คันทั้งตัวเลยค่ะ ครีมแทบจะทาตลอดเวลา เอาไม่ยุจริงๆท้องนี้