คัดเต้ามา2วัน

คัดเต้ามา2วันโดยไม่ปั้มหรือบีบออกเราสามารถให้น้องกินได้ไหมคะ...บางคนบอกกินได้บางคนบอกกินไม่ได้เดี๋ยวท้องเสีย🥺🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

กินได้จ้าแต่ประโยชน์จะน้อยกว่าส่วนใน ส่วนหน้าน้องแค่ถ่ายท้องไม่ถึงขั้นท้องเสียหรอกค่ะแม่ แม่ก็ปั๊มหรือบีบเอาส่วนหน้าออกก่อนแล้วค่อยให้น้องดูดก็ได้จ้า

กินได้ค่ะ แต่ถ้าแม่ปล่อยให้เต้าคัดนานเกินไปอาจจะทำให้เต้านมอักเสบได้ค่ะ

กินได้คะ รีบเอานมออกให้ลูกกินหรือปั้มทำสต็อคคะ นมได้ผลิตใหม่ค่า

กินได้ค่ะ นมที่อยู่ในตัวแม่ ไม่มีวันเสียค่ะ