แม่ๆคัดเต้านม เริ่มมีน้ำนมตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

ตอนนี้ได้6เดือนแล้ว ไม่คัดดต้านม ไม่มีน้ำนม ผิดปกติมั้ยคะ

32 ตอบกลับ

สำหรับประสบการณ์เรานะคะ ลูกคนแรกคัดนมช่วงท้องอ่อนๆสัก3เดือนก็หายระหว่างนั้นก็แค่ตึงๆนมไม่ถึงกับคัดจนถึงวันที่คลอดเค้าพยาบาลให้ลูกเข้าเต้าเพื่อกระตุ้นน้ำนมค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 ก็เป็นเหมือนท้องแรก รอลุ้นว่าน้ำนมจะมาตอนไหน * ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้วแต่คนด้วยนะคะเพราะว่าร่างกายมนุษย์เราไม่เหมือนกัน บางคนมาเร็วบางคนมาช้า * ปล.หากคุณแม่กังวลมากๆๆก็ลองปรึกษาคุณหมอดูนะจะได้คลายกังวล

บ้านนี้ไหลตอน3เดือนค่ะ