แม่ๆคัดเต้านม เริ่มมีน้ำนมตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

ตอนนี้ได้6เดือนแล้ว ไม่คัดดต้านม ไม่มีน้ำนม ผิดปกติมั้ยคะ

32 ตอบกลับ

บ้านนี้คัดตั้งเเต่ยังไม่รุ้ว่าท้องตอนนี้15สัปดาห์แล้วยังไม่หายเลยค่ะ

บ้านนี้6เดือนเหมือนกันค่ะแต่น้ำนมไหลแล้วแต่ไหลนิดเดียวนะคะไม่เยอะ

เรา7เดือนก็ยังไม่คัดค่ะ คัดเต้าไปแล้วช่วงท้องอ่อนๆ

ตอนท้องอ่อนๆก็คัดค่ะ แต่ตอนนี้ไม่มีอาการเลยค่ะ

เคยคัดเต้าตอนท้องอ่อนๆ น้ำนมใหลตอน5เดือนกว่าๆ

บ้านนี้ท้อง4เดือนลองบีบเล่นดูมีน้ำนมแล้ว

ไม่แปลกค่ะ นี่จะ 9 เดือนละยังไม่มีไรเลยค่ะ

เดือนหน้าคลอดแระยังมะคัดเลยค่ะแกติมาก

บ้านนี้37สัปดาห์ 5วัน ยังไม่คัดเลยจ้าา

บ้านนี้ไหลตอนหลังคลอดน้องสามวันค่ะ